Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc cùng bộ sưu tập áo dài ‘Sài Gòn ơi!’

Cùng với nhà thiết kế Liên Hương, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã giới thiệu đến bạn yêu thời trang những kiến trúc độc đáo của Sài Gòn – TP.HCM qua bộ sưu tập áo dài thật trang nhã mang tên ‘Sài Gòn ơi!”.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trong bộ sưu tập áo dài Sài Gòn ơi! - Ảnh: TANG TANG

Được biết đến như một nhà thiết kế áo dài chuyên trị họa tiết là các loài hoa trong suốt 25 năm, nhà thiết kế Liên Hương vừa có cú chuyển mình bất ngờ trong bộ sưu tập áo dài mới mang tên Sài Gòn ơi!

Liên Hương đưa lên tà áo dài thướt tha hình vẽ của những công trình kiến trúc, hình ảnh mang dấu ấn của Sài Gòn – TP.HCM như: UBND TP, bưu điện thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, dinh Thống Nhất, chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn…

Hình ảnh Chợ Lớn - Ảnh: TANG TANG

Màu sắc được lựa chọn cho bộ sưu tập lần này cũng hiện đại, tươi mới rực rỡ bởi như nhà thiết kế Liên Hương tiết lộ: “Tôi không chỉ muốn gửi vào đó tình cảm với Sài Gòn – TP.HCM mà còn niềm tự hào là công dân của một thành phố thanh bình, năng động, hiện đại, văn minh và hiếu khách”.

Không chỉ đưa lên áo dài những kiến trúc tiêu biểu của Sài Gòn – TP.HCM xưa và nay, Liên Hương cũng chọn Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy để giới thiệu bộ sưu tập Sài Gòn ơi! với những khuôn hình lấy bối cảnh của khu trung tâm thành phố hiện tại.

“Thông qua bộ ảnh, mọi người sẽ thấy một Sài Gòn – TP.HCM tươi mới, năng động không chỉ ở kiến trúc, cảnh quang mà còn ở con người và thời trang” – Liên Hương nói thêm.

Lấy lụa làm chất liệu chính, bộ sưu tập Sài Gòn ơi! giữ phom dáng chuẩn với một chút cách điệu ở tay áo. Tay lửng tạo sự năng động nhưng không kém phần duyên dáng và nữ tính nhờ các đường nét rô-đê ở tay áo và tà áo.

Hình ảnh Nhà thờ Đức Bà trong bộ sưu tập áo dài Sài Gòn ơi! - Ảnh: TANG TANG
Hình ảnh Bưu điện Thành phố - Ảnh: TANG TANG
Hình ảnh Chợ Bến Thành - Ảnh: TANG TANG

Nguồn: tuoitre.vn